Móc khóa là một vật dụng nhỏ bé nhưng lại rất tiện lợi dùng để gắn vô chìa khóa nhà, khóa xe, hay những đồ dùng cá nhân khác vừa mang tính chất thời trang vừa có thể tránh làm mất chìa khóa khi bạn để quên đâu đó.

Khác với những chiếc móc khóa thông thường khác, công ty chúng tôi chuyên sản xuất móc khóa đổ keo theo yêu cầu quý khách hàng với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, in ấn logo theo yêu cầu của bạn để bạn có thể quảng bá thương hiệu mình một cách triệt để nhất.

Với chất liệu là đổ keo dẻo để thành phẩm móc khóa, loại keo dẻo này rất được dùng phổ biến, khi những chiếc móc khóa được làm từ chất liệu keo dẻo này nó sẽ tránh làm xước xe của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm gắn chiếc móc khóa này ở mọi vật bạn muốn mà không cần lo lắng nó sẽ làm xước hay hư đồ của bạn.

Với công nghệ in full màu trên móc khóa đổ keo chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện đúng thương hiệu, logo, slogan mà bạn muốn truyền đạt một cách chính xác nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để có được 1 mẫu móc khóa đổ keo ưng ý nhất.

Moc-Khoa-Do-Keo-21-3 Móc khóa đổ keo 21
Móc khóa đổ keo Honda

Moc-Khoa-Do-Keo-21-1 Móc khóa đổ keo 21 Moc-Khoa-Do-Keo-21-2 Móc khóa đổ keo 21 Moc-Khoa-Do-Keo-21-4 Móc khóa đổ keo 21 Moc-Khoa-Do-Keo-21-5 Móc khóa đổ keo 21