Móc khóa đổ keo với ưu điểm là nhựa dẻo nên không làm xước hay trầy vật dụng của bạn khi bạn gắn vô, nó có thể được làm theo nhiều hình dạng khác nhau như: hình tròn, vuông, elip, hoặc thậm chí đổ khuôn theo hình sản phẩm bạn yêu cầu đều được.

Xưởng sản xuất móc khóa đổ keo, Mica, cao su các loại với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu, sở thích của bạn, công ty chúng tôi có thể sản xuất với số lượng lớn cùng thời gian có hàng nhanh chóng để khỏi mất thời gian chờ đợi của bạn.

Bạn quan tâm về những mẫu móc khóa đổ keo khác nhau, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi kích thước, nội dung in ấn chúng tôi sẽ design gửi lại bạn xem trước khi sản xuất hàng loạt.

Với kỹ thuật in offset full màu trên móc khóa đổ keo, đảm bảo cho ra màu sắc thật và chính xác nhất làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi nhận từ khâu thiết kế, in ấn, thành phẩm hoàn chỉnh rồi giao cho quý khách, hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh móc khóa đổ keo hình tròn chúng tôi đã làm

Moc-Khoa-Do-Keo-12-1 Móc khóa đổ keo 12 Moc-Khoa-Do-Keo-12-2 Móc khóa đổ keo 12 Moc-Khoa-Do-Keo-12-3 Móc khóa đổ keo 12 Moc-Khoa-Do-Keo-12-4 Móc khóa đổ keo 12 Moc-Khoa-Do-Keo-12-5 Móc khóa đổ keo 12