Móc khóa Cao su 02

Móc khóa Cao su – Dumex là sản phẩm móc khóa cao su 2D của công ty Dumex việt nam đặt hàng. Móc khóa có hình tròn với 3 màu cơ bản là vàng, trắng, đỏ. Tuy móc khóa chỉ có 3 màu nhưng cũng mang lại sản phẩm tuyệt vời cho thương hiệu của quý khách. Bằng công nghệ 2D hiện đại và cách thiết kế sang trọng đã tạo ra những chiếc móc khóa xinh xắn và hiện đại. Móc khóa được làm bằng nguyên liệu PVC cao cấp vật liệu mà cả thế giới đều biết đến sự an toàn của nhựa PVC này tạo cảm giác an toàn khi sử dụng. Chúng tôi còn cung cấp móc khóa giá sỉ số lượng lớn với giá rẻ.

Moc-Khoa-Caosu-02-6 Móc khóa Cao su 02
MÓc khóa cao su có thể bẻ cong mà không sợ bị gãy bị biến dạng
Moc-Khoa-Caosu-02-4 Móc khóa Cao su 02
MÓc khóa cao su dumex

Moc-Khoa-Caosu-02-1 Móc khóa Cao su 02 Moc-Khoa-Caosu-02-2 Móc khóa Cao su 02 Moc-Khoa-Caosu-02-3 Móc khóa Cao su 02 Moc-Khoa-Caosu-02-5 Móc khóa Cao su 02

 

Sản xuất các loại móc khóa khác như mica, Đổ keo, Kim loại tạo cho quý khách nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi còn cung cấp các loại quà tặng khác như bút banner, bút kim loại, bút nhựa quạt nhựa các loại và đặc  biệt các mặt hàng quà tặng của chúng tôi đều có thể in ấn quảng cáo và quảng bá sản phẩm. Nhận đơn đặt hàng móc khóa toàn quốc và giao hàng nội thành thành phố hồ chí minh miễn phí.