Móc khóa da 02 – da trơn và da sần

– Tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng nhưng tặng quà là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật. Việc tặng quà cần phù hợp mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Để làm được điều này, bạn cần biết được ý nghĩa ẩn chứa bên trong những món quà.

– Móc khóa da từ lâu đã là vật trang trí không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện đại, có thể dùng làm móc khóa nhà, xe hơi hay thậm chí cả xe đạp cũng dùng tới. Đặc biệt hơn nữa bạn có thể khắc logo lên trên móc khóa da để truyền đạt thông điệp tới tay người nhận, hoặc bạn có thể khắc tên của mình lên  để làm vật trang trí cũng rất có ý nghĩa.

DSC_0210 Móc khóa da 02 - da trơn và da sần

– Công ty quảng cáo 247 chuyên cung cấp và nhập khẩu móc khóa da với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu thị hiếu của bạn, đặc biệt chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu với giá cả hợp lý và thời gian nhanh chóng.

Hy vọng rằng với món quà hữu ích này sẽ là 1 món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân hay chính khách hàng của Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chọn được những mẫu mà bạn ưng ý nhất nhé.

Moc-khoa-02e Móc khóa da 02 - da trơn và da sần

Moc-khoa-02 Móc khóa da 02 - da trơn và da sần
Móc khóa

Moc-khoa-02a Móc khóa da 02 - da trơn và da sần Moc-khoa-02b Móc khóa da 02 - da trơn và da sần

Moc-khoa-02c Móc khóa da 02 - da trơn và da sần
Móc khóa

Moc-khoa-02d Móc khóa da 02 - da trơn và da sần