Lịch gỗ để bàn 10

 Khách hàng chính là nhân tố quyết định cho sự tồn tại, phát triển của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức. Vì vậy phải quan tâm, chăm sóc và tri ân khách hàng.
Lịch được xem là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, gợi nhớ những sự kiện lịch sử, những ngày kỷ niệm, nhắc những việc con người phải làm, đặt mục tiêu cho thời gian sắp tới, giúp hiểu được giá trị của thời gian, ý nghĩa của cuộc sống… Do vậy, lịch là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho gia đình, bạn bè và người thân. Ngày nay việc tặng lịch cho nhân viên, khách hàng, đối tác đã trở thành một nét văn hoá đẹp trong giao tiếp của hầu hết doanh nghiệp. Lịch gỗ để bàn vừa là ấn phẩm hữu dụng, mang đậm nét văn hóa vừa là nghệ thuật mang giá trị quảng cáo to lớn nếu được tận dụng đúng cách.

Lich-go-de-ban-10-1 Lịch gỗ để bàn 10Lịch gỗ để bàn 10 với thiết kế 5 trong 1, phía trước có khay để tập ghi chú những công việc quan trọng trong ngày, bên cạnh có 4 thỏi xí ngầu dùng để xem thứ, ngày, tháng, tiếp đó là 1 khay đựng bút nhỏ, phần phía trên có khay để đựng những tấm danh thiếp của bạn, ngoài ra bạn có thể xem giờ trên chính bộ lịch gỗ này 1 sản phẩm vô cùng tiện lợi phải không nào.

Bộ lịch gỗ để bàn này là sản phẩm rất ý nghĩa dành làm quà tặng khách hàng rất hiệu quả, ngoài ra chúng tôi có thể khắc tên hay bất cứ thông điệp nào bạn muốn truyền đạt tới tận tay khách hàng của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để có được 1 bộ lịch gỗ như ý