Lịch gỗ để bàn 08

Khách hàng chính là nhân tố quyết định cho sự tồn tại, phát triển của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức. Vì vậy phải quan tâm, chăm sóc và tri ân khách hàng.
Lịch được xem là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, gợi nhớ những sự kiện lịch sử, những ngày kỷ niệm, nhắc những việc con người phải làm, đặt mục tiêu cho thời gian sắp tới, giúp hiểu được giá trị của thời gian, ý nghĩa của cuộc sống… Do vậy, lịch là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho gia đình, bạn bè và người thân. Ngày nay việc tặng lịch cho nhân viên, khách hàng, đối tác đã trở thành một nét văn hoá đẹp trong giao tiếp của hầu hết doanh nghiệp. Lịch gỗ để bàn vừa là ấn phẩm hữu dụng, mang đậm nét văn hóa vừa là nghệ thuật mang giá trị quảng cáo to lớn nếu được tận dụng đúng cách.Lich-go-de-ban-08-1 Lịch gỗ để bàn 08 Lich-go-de-ban-08-2 Lịch gỗ để bàn 08 Lich-go-de-ban-08-3 Lịch gỗ để bàn 08 Lich-go-de-ban-08-4 Lịch gỗ để bàn 08 Lich-go-de-ban-08-5 Lịch gỗ để bàn 08
Hiểu được tâm lý khách hàng, hướng đến nhu cầu và thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng,Qua247 cho ra mắt dòng tặng phẩm lịch gỗ để bàn cao cấp có giá trị và mang ý nghĩa sâu sắc, phong phú, đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Nếu như trước đây, khách hàng từng biết đến Qua247 với các dòng quà tặng gỗ độc đáo thì nay, với sự kết hợp khéo léo giữa công nghệ khắc laser hiện đại và vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu gỗ ngoại nhập cùng phương pháp xử lý bảo quản hiện đại để tạo nên kiểu lịch gỗ hoàn hảo, khác biệt rất riêng và tồn tại bền vững cùng thời gian.