Lịch gỗ để bàn 03

Cty Quảng cáo 247 chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng làm từ gỗ cao cấp như: lịch gỗ để bàn, quà gỗ để bàn, ống bút gỗ, khung hình gỗ tất cả được khắc laser nội dung riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp.

Có thể hàng năm bạn nhận được rất nhiều tấm lịch, nhưng chưa chắc bạn đã treo hết các lịch đã nhận, nhưng với bộ lịch gỗ để bàn mang ý nghĩa tác phẩm nghệ thuật thì bạn có thể vừa xem ngày tháng vừa xem giờ lại có thể đặt namecard và bút viết của mình lên rất tiện lợi. Với bộ lịch gỗ để bàn đa năng này sẽ là quà tặng ý nghĩa mà bạn dành tặng cho khách hàng hoặc người thân của mình.

Qua-go-de-ban-03-1 Lịch gỗ để bàn 03

Ngoài ra còn có thể kết hợp khéo léo giữa công nghệ Khắc Laser hiện đại và vẻ đẹp tự nhiên của từng chất liệu gỗ, cùng với công nghệ xử lý bảo quản hiện đại để tạo nên bộ lịch gỗ để bàn hoàn chỉnh, mang đẳng cấp thườn hiệu bạn và tồn tại theo thời gian.

Qua-go-de-ban-03-2 Lịch gỗ để bàn 03
Đây là sự phá cách mới trong nghệ thuật khắc laser một bộ quà gỗ để bàn mà bạn yêu thích sẽ được khắc trên gỗ, nó sẽ giúp cho căn phòng của bạn vừa sang trọng hiện đại vừa trầm lắng cổ điển…
Bạn đang có nhu cầu tìm đối tác cung cấp lịch gỗ, lịch gỗ độc quyền, quà gỗ để bàn… xin liên hệ với chúng tôi