Lịch gỗ để bàn 02

 Quà tặng khách hàng là những món quà độc đáo, nhưng đầy ý nghĩa, mà bạn muốn tặng cho khách hàng của mình như 1 món quà đầy ý nghĩa với ước mong hợp tác lâu dài và gặt hái được nhiều thành công.

Qua-go-de-ban-02a Lịch gỗ để bàn 02
Quà gỗ để bàn

Quà tặng lịch gỗ để bàn làm bằng đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp và vô cùng độc đáo có thể trưng bày phòng khách hoặc văn phòng rất gần gũi với chúng ta hằng ngày, nhất là những ai đang làm trong văn phòng của một công ty nào đó . Chiếc đồng hồ sẽ tạo thêm sự trẻ trung, năng động cho phòng làm việc, học tập của các bạn và giúp bạn bỏ đi những chiếc đồng hồ số thông thường đang treo trên tường đã quá nhàm chán .

Qua-go-de-ban-02 Lịch gỗ để bàn 02
Quà gỗ để bàn

 

Thêm vào đó còn có thể xem được ngày tháng trên chính món quà gỗ để bàn này, hai trong một vô cùng sáng tạo, sản phẩm lịch gỗ để bàn của chúng tôi được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp với đường vân gỗ cực vịn và có độ sáng bóng cao.

Qua-go-de-ban-02b Lịch gỗ để bàn 02
Lịch gỗ để bàn

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế sản xuất hàng quà gỗ để bàn cao cấp luôn luôn lỗ lực thiết kế tạo ra những sản phẩm quà tặng thủ công tinh sảo và tỉ mỉ ngày càng phù hợp với thị trường quà tặng có giá trị văn hóa tính mỹ thuật và thẩm mỹ cao dùng làm quà tặng nhân dịp: khai trương, mừng thọ, mừng tân gia, đối tác…sản phẩm thay bạn mang theo những ý nghĩa sâu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng sức khỏe và mong muốn những điều may mắn nhất đến với người thân của bạn.