Hộp Namecard kim loại 16

Thay vì bỏ danh thiếp vào bóp đựng tiền, từ đây bạn có thể dùng những chiếc hộp namecard kim loại xinh xắn, tiện lợi này, chúng giúp bạn bảo quản danh thiếp tránh khỏi những va chạm hay lực ép bên ngoài.

Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ xã hội ngày nay, những doanh nhân thành đạt ngày càng chú trọng, để tâm tới những chi tiết nhỏ trong phương thức giao tiếp. Bước đầu gặp mặt để lại một ấn tượng khó phai cho đối tác là một trong những điều quan trọng đầu tiên mà mỗi doanh nhân, mỗi cán bộ, nhân viên phải học hỏi và quan tâm.

Hộp Namecard kim loại 16 là mẫu sản phẩm mới với chất liệu chủ yếu được làm bằng inox, mẫu mã đơn giản nhưng sang trọng. Với điểm nhấn là lớp kim  loại sáng bóng, phần khung được làm bắt kim loại không gỉ, sáng bóng khi sử dụng. Phần hộp lớn, chứa trọn namecard, không làm hư hỏng, làm gãy góc namecard. Với thiết kế sang trọng, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nhân.

Phần khung sắt bên trong được làm bằng kim loại không gỉ, sáng bóng và sang trọng sẽ giữ namecard của bạn sạch sẽ. Phần đóng mở đàn hồi

Hãy đến với Quà 247 để chọn thêm những sản phẩm chất lượng khác.

Namecard-16-1 Hộp Namecard kim loại 16 Namecard-16-2 Hộp Namecard kim loại 16 Namecard-16-3 Hộp Namecard kim loại 16 Namecard-16-4 Hộp Namecard kim loại 16 Namecard-16-5 Hộp Namecard kim loại 16    Namecard-16-6 Hộp Namecard kim loại 16