Gỗ là chất liệu thân thuộc với tất cả mọi người. Gỗ được sử dụng để chế tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu con người. Vài năm trở lại đây, quà tặng và các tặng phẩm được làm từ gỗ như hộp bút gỗ cũng dần chiếm được thị hiếu cao của người sử dụng.

Hop-But-Go-10-1 Hộp bút gỗ 10 - hộp gỗ ghép 2 màu
Hộp bút gỗ khắc tên

Hop-But-Go-10-2 Hộp bút gỗ 10 - hộp gỗ ghép 2 màu Hop-But-Go-10-3 Hộp bút gỗ 10 - hộp gỗ ghép 2 màu Hop-But-Go-10-4 Hộp bút gỗ 10 - hộp gỗ ghép 2 màu Hop-But-Go-10-5 Hộp bút gỗ 10 - hộp gỗ ghép 2 màu Hop-But-Go-10-6 Hộp bút gỗ 10 - hộp gỗ ghép 2 màu Hop-But-Go-10-7 Hộp bút gỗ 10 - hộp gỗ ghép 2 màu Hop-But-Go-10-8 Hộp bút gỗ 10 - hộp gỗ ghép 2 màu

Những hộp bút gỗ xinh xắn được sản xuất từ gỗ tự nhiên, cao cấp, thân thiện với môi trường. Chất liệu gỗ thân thiện với môi trường giúp bạn có cảm giác gần gũi thiên nhiên, phong cách cổ điển, nhưng sang trọng, lãng mạn và ấm áp. Điều đặc biệt là thương hiệu của đơn vị bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới với việc khắc laser thông tin trực tiếp lên bề mặt hộp bút gỗ gỗ bởi một loại máy chuyên dụng là máy khắc gỗ.

Hop-But-Go-10-1 Hộp bút gỗ 10 - hộp gỗ ghép 2 màu Hop-But-Go-10-2 Hộp bút gỗ 10 - hộp gỗ ghép 2 màu Hop-But-Go-10-3 Hộp bút gỗ 10 - hộp gỗ ghép 2 màu Hop-But-Go-10-4 Hộp bút gỗ 10 - hộp gỗ ghép 2 màuVới công nghệ khắc laser hiện đại, logo, thông tin của đơn vị bạn sẽ được khắc trực tiếp lên bề mặt  gỗ và không bao giờ bị mờ đi. Giá trị thương hiệu của đơn vị bạn sẽ được khẳng định. Hơn nữa, bạn còn có thể nhắn gửi những lời chúc ngắn gọn mà đầy ý nghĩa, độc đáo, những thông điệp yêu thương với phong cách riêng của bạn dành cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp với thao tác cực kỳ đơn giản.

hop-but-go-10a Hộp bút gỗ 10 - hộp gỗ ghép 2 màu

Hộp bút gỗ 10 với thiết kế 2 màu nâu trắng ghép lại thể hiện sự tinh sảo của công nghệ làm gỗ

Việc ứng dụng gỗ vào công nghiệp quà tặng mang đến các sản phẩm điêu khắc bằng công nghệ laser, chất lượng tuyệt hảo, rất sắc sảo và tinh tế.  Với các sản phẩm hộp bút gỗ chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu củ Quý khách hàng