Bạn đang băn khoan chọn 1 món quà vừa độc đáo vừa mang phong cách riêng lại thể hiện được thông điệp bạn muốn truyền tải.

Khác với các dòng sản phẩm khác chúng tôi xin giới thiệu 1 sản phẩm được làm từ gỗ cao cấp đó là hộp bút gỗ. Bộ sản phẩm này không chỉ dành cho các thầy cô, các em học sinh mà còn dành cho các sếp, nhân viên… nó thích hợp cho mọi đối tượng.

Qua247 chuyên nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm hộp bút gỗ được làm từ gỗ maple, 1 loại gỗ được tìm thấy ở vùng Bắc Mỹ, với những đường vân gỗ tinh sảo cùng với những đường nét mượt mà.

Đắc biệt sản phẩm hộp bút gỗ của chúng tôi có thể khắc logo, tên hay bất cứ thông điệp nào mà bạn muốn truyền đạt tới tay người nhận, 1 món quà vừa đẹp lại mang nhiều ý nghĩa.

Hộp bút gỗ 08 với thiết kế đẹp mắt có thể để trên bàn làm vật trang trí cũng rất độc đáo Điểm nổi bật ở sản phẩm là đặc điểm khắc chữ, thông tin cá nhân hóa… bằng laser trên hộp bút gỗ để chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc giúp chiếc bút gỗ không hề đơn điệu, khuôn mẫu. Mỗi sản phẩm là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng nhu cầu riêng của người mua.

Khác với những loại hộp bút gỗ bình dân làm từ nhựa hay sắt, thép… sức hấp dẫn của hộp bút gỗ làm nên giá trị của những chiếc hộp bút này là ở chất liệu quý hiếm, công nghệ chế tác thủ công tinh xảo và siêu bền

Hãy gọi cho chúng tôi để chọn được 1 hộp bút gỗ mà bạn ưng ý nhất

Hop-But-Go-08-1 Hộp bút gỗ 08 Hop-But-Go-08-2 Hộp bút gỗ 08 Hop-But-Go-08-3 Hộp bút gỗ 08 Hop-But-Go-08-4 Hộp bút gỗ 08 Hop-But-Go-08-5 Hộp bút gỗ 08

Hop-But-Go-08-4 Hộp bút gỗ 08
Hộp bút gỗ khắc tên quà 247

Hop-But-Go-08-1 Hộp bút gỗ 08 Hop-But-Go-08-2 Hộp bút gỗ 08 Hop-But-Go-08-3 Hộp bút gỗ 08