Khác với những loại hộp bút gỗ bình dân làm từ nhựa hay sắt, thép… sức hấp dẫn của hộp bút gỗ làm nên giá trị của những chiếc hộp bút này là ở chất liệu quý hiếm, công nghệ chế tác thủ công tinh xảo và siêu bền
Hop-But-Go-06-9 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ
Hộp bút gỗ khắc tên

Hop-But-Go-06-10 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ

– Với thiết kế tính sảo sản phẩm được chế tác từ gỗ maple – một loại gỗ nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ, với đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa.

Hop-But-Go-06-8 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ Hop-But-Go-06-7 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ Hop-But-Go-06-6 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ
– Điểm nổi bật ở sản phẩm là đặc điểm khắc chữ, thông tin cá nhân hóa… bằng laser trên hộp bút gỗ để chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc giúp chiếc bút gỗ không hề đơn điệu, khuôn mẫu. Mỗi sản phẩm là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng nhu cầu riêng của người mua.

Hop-But-Go-06-5 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ Hop-But-Go-06-4 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ

– Chính vì thế công ty chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu hộp bút gỗ maple với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi đối tượng, hy vọng rằng sản phẩm này sẽ là 1 món quà đầy ý nghĩa dành cho những người thân thiết của bạn.

Hop-But-Go-06-3 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ Hop-But-Go-06-2 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ Hop-But-Go-06-1 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ
– Nếu bạn đang phân vân không biết chọn món quà gì để lưu giữ những khoảnh khắc trọng đại của mình hoặc của những người thân, bạn bè…,Nếu ngày sinh nhật của những người thân đang đến gần… Và nếu bạn đang muốn lưu giữ kỷ niệm ngày cưới, ngày Valentine, ngày Giáng sinh hạnh phúc bằng cách nào đó thật ấn tượng và ý nghĩa…thì sản phẩm hộp bút gỗ-hộp bút bi gỗ-hộp bút gỗ maple chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Hop-But-Go-06-1 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ Hop-But-Go-06-2 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ Hop-But-Go-06-3 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ Hop-But-Go-06-4 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ Hop-But-Go-06-5 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ Hop-But-Go-06-6 Hộp bút gỗ 06 - hộp nhỏ