Đồng hồ treo tường 07

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất trực tiếp các loại Đồng hồ treo tường với số lượng lớn, thời gian nhanh nhất, đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh.
  • Ý tưởng tạo ra 1 chiếc Đồng hồ treo tường chính là món quà tặng dành cho cuộc sống đầy ý nghĩa, điểm tô cho không gian sống của chúng ta thêm đẹp, cá tính và độc đáo.
  • Mỗi chiếc Đồng hồ treo tường ta có thể đặt trong phòng học…giúp không gian của bạn trở nên đẹp hơn, mới mẻ và phong cách hơn. Ngoài ra với những món quà hết sức độc đáo này giúp các bạn có thể trang trí cho văn phòng làm việc của mình thêm ấn tượng, mang đầy phong cách trẻ trung và hiện đại.
  • Bộ máy Đồng hồ treo tường được chọn từ những linh kiện cao cấp, được vận hành từ pin và được thiết kế không gây tiếng ồn, thời gian chính xác cao.

  – Đồng hồ treo tường là sản phẩm sang trọng dành làm quà tặng doanh nghiệp, công ty, quà tặng khuyễn mãi, hình ảnh công ty bạn được khách hàng quảng bá mọi nơi, thật hiệu quả!

 – Đồng hồ treo tường còn có thể dùng làm quà tặng phát cho nhân viên, đây cũng là một cách quảng bá rất tốt và tạo được tình cảm tích cực với chính các nhân viên .

Đặc biệt: Chúng tôi có thể và làm theo mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và cùng trải nghiệm bạn nhé!

Dong-Ho-07-3 Đồng hồ treo tường 07
Đồng hồ treo tường 07 với kích thước 30*32cm

Dong-Ho-07-1 Đồng hồ treo tường 07 Dong-Ho-07-2 Đồng hồ treo tường 07 Dong-Ho-07-4 Đồng hồ treo tường 07 Dong-Ho-07-5 Đồng hồ treo tường 07 Dong-Ho-07-6 Đồng hồ treo tường 07