Bút USB 11

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu hàng trực tiếp các mặt hàng USB , BÚT USB với số lượng lớn, thời gian nhanh nhất, đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh

Với sản phẩm BÚT USB LASER được thiết kế với nhiều chất liệu, vỏ Nhôm , PVC  tạo ra nhiều mẫu mã sang trọng và độc đáo với nhiều màu sắc đa dạng …

Đặc biệt bạn có thể khắc/in chữ, slogan, logo … trên bề BÚT USB LASER 

Với nhiều dung lượng như :  1G, 2G,4G,8G,16G

Chiếc BÚT USB LASER có kích thước rất nhỏ gọn (chỉ 15cm), thiết kế sang trọng với 2 màu đen và bạc để bạn lựa chọn. Đầu bút êm dịu, giúp bạn bạn viết ra những nét chữ mềm mại. Và đặc biệt, đầu bút có thể được thay thế sau khi sử dụng hết mực.

BÚT USB LASER , BÚT USB sản phẩm tiện lợi, giúp bạn lưu trữ được nhiều dữ liệu, làm bút viết và trình chiếu laser .Với thiết kế hình bút bi cao cấp, Viết USB Laser còn cho phép bạn sử dụng như một ngòi bút thông thường với đầu viết êm, mịn. Bạn cũng có thể thay ngòi mới khi viết hết mực..Thiết kế tinh tế, gọn nhẹ, màu sắc sang trọng nên bạn có thể lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng cho người thân, bạn bè , Quà tặng công ty , nhân viên, khách hàng ….Bạn cũng có thể sử dụng vào các buổi thuyết trình trên lớp, hội thảo bởi tính năng trình chiếu bằng đèn laser .Đặc biệt hơn, chiếc bút USB này bạn có thể dễ dàng phân biệt được tiền thật, tiền giả. Thật tiện lợi quá phải không nào.Độc đáo, tiện lơi, nhiều tính năng là những gì mà sản phầm Bút USB Laser này mang lại cho bạn.

Đặc biệt: Chúng tôi có thể thiết kế và làm theo mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.
Kính chúc quý khách sức khoẻ, thành công.

But-usb-11-2 Bút USB 11

Đầu bút êm dịu, giúp bạn bạn viết ra những nét chữ mềm mại. Đặc biệt, đầu bút có thể được thay thế sau khi sử dụng hết mực.

But-usb-11-31 Bút USB 11

Ở phía trên đầu bút có đến 3 thiết bị chiếu sáng bao gồm đèn pin, đèn laser, đèn chiếu tia UV, thiết kế sang trọng với 2 màu đen và bạc.

But-usb-11-6 Bút USB 11

Đặc biệt bút có thể phân biệt tiền thật tiền giả với tia UV.

But-usb-11-5 Bút USB 11 But-usb-11-7 Bút USB 11

Kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại chỉ 15cm.

DSC_0023 Bút USB 11 DSC_0026 Bút USB 11 DSC_0028 Bút USB 11Bút usb được đựng trong hộp xinh xắn làm quà tặng