Bút kim loại 03

Qua247 chuyên nhập khẩu và phân phối  các dòng bút kim loại cao cấp khắc logo miễn phí của các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới. Cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn khẳng định sự uy tín của mình trong lĩnh vực bút cao cấp tại Việt Nam với sự chuyên nghiệp và dịch vụ đẳng cấp.

But-Kim-Loai-03-4 Bút kim loại 03Việc lựa chọn một công ty – sản phẩm quà tặng độc đáo để thể hiện sự quan tâm của Quý khách hàng tới đối tác – cán bộ nhân viên của mình là một quyết định quan trọng. Vì tất cả những gì mà bạn trân trọng, cùng với sự sáng tạo không ngừng, Qua247 sẽ mang đến cho bạn sự ngạc nhiên thú vị về những sản phẩm quà tặng. Hơn thế nữa, cùng với bạn, Qua247 sẽ tạo ra một phong cách mới cho quà tặng, tạo cho những sản phẩm quà tặng của bạn những giá trị văn hóa và sắc thái riêng biệt để chính những sản phẩm quà tặng ấy sẽ thay bạn gửi đến khách hàng, người thân của bạn những thông điệp đầy ý nghĩa.

But-Kim-Loai-03-3 Bút kim loại 03Với mong muốn tạo ra những sản phẩm quà tặng độc đáo, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu kỷ niệm các sự kiện, chương trình phát triển thương hiệu, chương trình khuyến mãi của các tổ chức hay doanh nghiệp, cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới trên mọi chất liệu mang đặc trưng riêng của Qua247.

But-Kim-Loai-03-2 Bút kim loại 03Sản phẩm bút kim loại cao cấp của chúng tôi được sản xuất trên chất liệu mạ đồng, mạ bạc, hợp kim mạ vàng, bạc…, đặc biệt cây bút này có thiết kế nắp mở tiện lợi, dễ dàng sử dụng, ngòi bút 0,5mm viết êm trên mọi chất liệu giấy.

But-Kim-Loai-03-1 Bút kim loại 03

But-Kim-Loai-03 Bút kim loại 03 But-Kim-Loai-03a Bút kim loại 03

But-Kim-Loai-03b Bút kim loại 03

– Đặc biệt với sản phẩm bút kim loại cao cấp này có thể in/khắc logo thương hiệu của bạn lên đó để gửi những thông điệp đầy ý nghĩa tới khách hàng của bạn.

Hãy đến vơi chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.