Bút gỗ 03 – bút gỗ thân nhỏ

 Bút gỗ maple, viết gỗ maple sản phẩm quà tặng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi kiểu dáng sang trọng được chế tác hết sức tinh xảo. Nhưng đặc biệt và hấp dẫn hơn là ở phần “cá nhân hóa” sản phẩm nhờ đặc điểm khắc chữ tặng người thân, bạn bè… để thể hiện tình cảm của người tặng dành cho những người họ yêu mến.

But-Go-03-6 Bút gỗ 03 - bút gỗ thân nhỏ
Bút gỗ quà 247

Khác với những loại bút bình dân làm từ nhựa hay sắt, thép… sức hấp dẫn làm nên giá trị của những chiếc bút này là ở chất liệu quý hiếm, công nghệ chế tác thủ công tinh xảo và siêu bền…

But-Go-03-5 Bút gỗ 03 - bút gỗ thân nhỏ

Sản phẩm được chế tác từ gỗ maple – một loại gỗ nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ, với đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa.

But-Go-03-4 Bút gỗ 03 - bút gỗ thân nhỏ
Điểm nổi bật ở sản phẩm là đặc điểm khắc chữ, thông tin cá nhân hóa… bằng laser trên thân bút để chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc giúp chiếc bút gỗ không hề đơn điệu, khuôn mẫu. Mỗi sản phẩm là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng nhu cầu riêng của người mua.

But-Go-03-3 Bút gỗ 03 - bút gỗ thân nhỏ

Chính vì thế công ty chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu bút gỗ maple với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi đối tượng, hy vọng rằng sản phẩm này sẽ là 1 món quà đầy ý nghĩa dành cho những khách hàng thân thiết của bạn

But-Go-03-2 Bút gỗ 03 - bút gỗ thân nhỏ But-Go-03-1 Bút gỗ 03 - bút gỗ thân nhỏ

But-Go-03-1 Bút gỗ 03 - bút gỗ thân nhỏBut-Go-03-2 Bút gỗ 03 - bút gỗ thân nhỏBut-Go-03-3 Bút gỗ 03 - bút gỗ thân nhỏ