Qua247 chuyên cung cấp các loại bút chì in logo công ty, tên trường học, tên các trung tâm ngoai ngữ hay slogan để làm quà tặng dành cho khách hàng, các nhân viên trong công ty hay các học viên của trung tâm ngoại ngữ đặc biệt là các bạn nhỏ – chúng rất thích khi được tặng bút chì.

Bút viết từ rất lâu đã là một vật dụng vô cùng thân thiết và gần gũi với hầu hết tất cả mọi người. Đặc biệt là những người có công việc tiếp xúc nhiều với giấy viết và chắc hẳn bút là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với các bạn học sinh – sinh viên để phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như là làm việc của mọi người.

Bút là một trong những vật dụng khá gần gũi và thân thiết với mọi người. Hầu hết tất cả trong chúng ta ai cũng đều sử dụng bút cho công việc hay học tập riêng của mình. Chúng ta đã bắt đầu tiếp xúc với bút từ khi còn rất nhỏ cho đến lúc lớn lên vì vậy có thể nói bút cũng rất gắn bó với đời sống của con người.

Bút được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sở hữu cho mình một đặc điểm riêng và làm tốt một vai trò khác nhau. Ví dụ như: bút bi có đặc điểm viết rất tốt, dành cho những ai có nhu cầu cần ghi chép nhiều dùng bút bi sẽ đỡ mỏi tay hơn các loại bút khác.

Còn bút kim loại thì sao? Bút kim loại thì khác hẳn với bút bi bởi vẻ ngoài cao cấp và sang trọng hơn hẳn. Ruột bút cũng là ngòi viết như bút bi thông thường, nhưng bút kim loại chỉ chuyên dùng để ký tên chứ không làm tốt vai trò viết bằng bút bi.

Còn bút chì? Bút chì chuyên dùng để vẽ hay viết những điều chưa chắc chắn vì bút chì có thể tẩy bằng gôm, có thể bôi xóa thoải mái mà không để lại vết tích gì. Bút chì thường được sử dụng cho các bé nhỏ khi mới bước đầu chập chững tập viết và vẽ. Thế nhưng không phải chỉ có trẻ con mới dùng mà bút chì cũng là một trong nhũng loại bút có đặc điểm riêng mà hầu hết ai cũng cần sở hữu nó.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp số lượng lớn với giá cực sốc. Bạn chỉ việc đặt hàng của công ty chúng tôi sau đó gửi logo hay thông tin bạn cần in lên sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế lên layout cho bạn xem thử đến khi bạn cảm thấy hài lòng chúng tôi mới tiến hành sản xuất sản phẩm. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TP.HCM.

But-Chi-02-1 Bút chì 02 But-Chi-02-2 Bút chì 02 But-Chi-02-3 Bút chì 02 But-Chi-02-4 Bút chì 02 But-Chi-02-5 Bút chì 02 But-Chi-02-6 Bút chì 02 But-Chi-02-7 Bút chì 02