Bút bi 37 – bút quảng cáo

Bút quảng cáo, viết quảng cáo, bút bi, viết bi – Quà tặng quảng cáo, Sản phẩm quảng cáo, Làm quà tặng

Công ty Qua247 tự hào là nhà cung cấp và nhập khẩu bút bi quảng cáo với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn những mẫu bút bi đẹp và hợp với thương hiệu của công ty bạn

Với các sản phẩm bút bi chúng tôi đều có thể thiết kế theo yêu cầu, in ấn logo quảng cáo để gửi tới khách hàng của bạn nhưng món quà ý nghĩa mang thương hiệu riêng của bạn.

But-Bi-37-3 Bút bi 37 - bút quảng cáo        Loại bút bi này có chứa ống mực, mực in được lên giấy là nhờ sự chuyển động lăn của viên bi nhỏ gắn ở đầu ống mực. Bút bi có thể đóng nắp lại hoặc kéo lò xo cho đầu bi thục vào trong khi không sử dụng nữa. Việc điều khiển ở đầu bi có thể có nhiều cách khác nhau: nút bấm ở đầu, xoay thân bút hoặc trượt. Bút bi có nhiều bộ phận tạo thành nhưng có 3 bộ phận chính:
+ Vỏ bút: làm bằng nhựa hay kim loại được phủ sơn để bảo vệ các thiết bị bên trong và ngoài ra còn làm sang trọng cho bút hơn.
+ Ruột bút là nơi chứa mực là một bộ phận không thể thiếu ở cây bút
+ Ngòi bút có viên bi nhỏ trong ruột bút (ở phần đầu) lăn để đẩy mực ra ngoài khi viết

Còn có khoảng chân không hoặc phân cách vỏ bút ở phần bên trong. Lò xo hoặc ren gắn kết với các bộ phận. Nhìn chung bút bi có hình trụ tròn, chiều dải khoảng 13-15 cm, đường kính khoảng 1cm, đầu bi có đường kính khoảng 0,8mm, có nhiều màu như xanh, đỏ…

But-Bi-37-1 Bút bi 37 - bút quảng cáoĐặc biệt chúng tôi nhận thiết kế những mẫu bút quảng cáo, bút bi quảng cáo độc và lạ theo yêu cầu, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất