Bút bi 29

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, việc sử dụng các loại viết để học tập và làm việc là không thể thiếu nhưng để lựa chọn loại viết phù hợp với thời đại công nghệ thông tin sao cho vừa nhanh, tiện lợi và ít tốn kém cũng là điều vô cùng quan trọng và sự ra đời của bút bi đáp ứng nhu cầu đó.

But-Bi-29-16 Bút bi 29

Công ty chúng tôi chuyên sản xuât bút bi làm quà tặng số lượng lớn, luôn có hàng sẵn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng

But-Bi-29-15 Bút bi 29

Cấu tạo bên trong của bút bi quảng cáo cũng khá là đơn giản: vỏ bút được làm bằng nhựa hoặc bằng các kim loại dẻo trong suốt. Bên trong là ruột bút, ống dẫn mực, ngòi bút, lò xo. Ngòi bút có đường kính từ 0,25mm đến 0,7mm tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Còn về việc sử dụng bút cũng khá là dễ dàng, khi cần thiết chỉ cần ấn vào đầu bút ngòi bút sẽ tự động lộ ra để chúng ta có thể sử dụng. Khi không sử dụng nữa ta chỉ cần ấn lại đầu bút, ngòi bút sẽ tự động thụt lại, lúc đó bạn có thể mang bút đi khắp mọi nơi mà vẫn yên tâm tránh được các tác nhân bên ngoài va chạm vào ngòi bút.

But-Bi-29-14 Bút bi 29

Bút bi quảng cáo, bút quảng cáo có nhiều màu sắc đa dạng như : xanh lá, xanh dương, cam, đỏ, đen …

Đặc biệt bạn có thể in chữ, slogan, logo của bạn trên bề  mặt bút để quảng cáo thương hiệu 1 cách có ý nghĩa

Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm sang trọng dành làm quà tặng khuyến mãi, event, hội nghị, hội thảo khách hàng, hình ảnh công ty bạn được khách hàng quảng bá mọi nơi, thật hiệu quả!

But-Bi-29-13 Bút bi 29
Bút bi Qua247.com
But-Bi-29-12 Bút bi 29
Bút bi quảng cáo Qua247

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và có được giá tốt nhất như bạn mong đợi. But-Bi-29-8 Bút bi 29 But-Bi-29-9 Bút bi 29 But-Bi-29-10 Bút bi 29 But-Bi-29-11 Bút bi 29