Bút bi 26 – thân xi mạ kim loại

Công ty qua247 chuyên cung cấp  in ấn bút bi, bút bi quà tặng, bút bi quảng cáo số lượng lớn với thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý

But-Bi-26-6 Bút bi 26 - thân xi mạ kim loại But-Bi-26-7 Bút bi 26 - thân xi mạ kim loại But-Bi-26-8 Bút bi 26 - thân xi mạ kim loại But-Bi-26-9 Bút bi 26 - thân xi mạ kim loại

But-Bi-26-2 Bút bi 26 - thân xi mạ kim loạiTrong cuộc sống hiện đại hiện nay, việc sử dụng các loại viết để học tập và làm việc là không thể thiếu nhưng để lựa chọn loại viết phù hợp với thời đại công nghệ thông tin sao cho vừa nhanh, tiện lợi và ít tốn kém cũng là điều vô cùng quan trọng và sự ra đời của bút bi, bút bi quà tặng đáp ứng nhu cầu đó.

Cấu tạo bên trong của bút bi quà tặng cũng khá là đơn giản: vỏ bút được làm bằng nhựa hoặc bằng các kim loại dẻo trong suốt. Bên trong là ruột bút, ống dẫn mực, ngòi bút, lò xo. Ngòi bút có đường kính từ 0,25mm đến 0,7mm tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Còn về việc sử dụng bút cũng khá là dễ dàng, khi cần thiết chỉ cần ấn vào đầu bút ngòi bút sẽ tự động lộ ra để chúng ta có thể sử dụng. Khi không sử dụng nữa ta chỉ cần ấn lại đầu bút, ngòi bút sẽ tự động thụt lại, lúc đó bạn có thể mang bút đi khắp mọi nơi mà vẫn yên tâm tránh được các tác nhân bên ngoài va chạm vào ngòi bút.

But-Bi-26-4 Bút bi 26 - thân xi mạ kim loạiBút bi, bút bi quà tặng mãi là vật dùng tiện dụng, cần thiết, gắn bó và không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Đặc biệt chúng tôi nhận in và thiết kế logo theo yêu cầu của bạn, hãy để những cây bút này luôn là người bạn đồng hành của bạn trên con đường đi tới thành công nhé.

But-Bi-26-3 Bút bi 26 - thân xi mạ kim loại
Logo SCG được in trên thân bút bi
But-Bi-26-1 Bút bi 26 - thân xi mạ kim loại
Bút bi Viettel