Bút bi 20

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu hàng trực tiếp các sản phẩm Bút quà tặng, bút bi quà tặng, bút viết, bút nhựa, bút bi và nhiều mẫu mã khác nhau….cung cấp với số lượng lớn, thời gian nhanh nhất, đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường .

Với sản phẩm bút bi quà tặng, bút viết, bút nhựa, bút bi, bút quà tặng ….được thiết kế với nhiều chất liệu như nhựa, pvc , …. rất thân thiên với môi trường.

But-Bi-20-6 Bút bi 20Cấu tạo bên trong của bút bi cũng khá là đơn giản: vỏ bút được làm bằng nhựa hoặc bằng các kim loại dẻo trong suốt. Bên trong là ruột bút, ống dẫn mực, ngòi bút, lò xo. Ngòi bút có đường kính từ 0,25mm đến 0,7mm tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Còn về việc sử dụng bút cũng khá là dễ dàng, khi cần thiết chỉ cần ấn vào đầu bút ngòi bút sẽ tự động lộ ra để chúng ta có thể sử dụng

Đặc biệt bạn có thể in chữ, slogan, logo của bạn trên bề  mặt bút để quảng cáo thương hiệu 1 cách có ý nghĩa dể làm quà tặng khách hàng

But-Bi-20-4 Bút bi 20Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm sang trọng dành làm quà tặng khuyến mãi, event, hội nghị, hội thảo khách hàng, hình ảnh công ty bạn được khách hàng quảng bá mọi nơi, thật hiệu quả!

But-Bi-20-3 Bút bi 20Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và có được giá tốt nhất như bạn mong đợi

 But-Bi-20-2 Bút bi 20 But-Bi-20-1 Bút bi 20