Balo 08

Công ty Quảng Cáo 247 chuyên sản xuất Balo, túi xách, balo laptop với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng, với các sản phẩm balo-túi xách quý khách có thể in hoặc thêu logo lên nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu công ty mình cũng rất hiệu quả.

Hằng ngày bạn đều phải mang theo chiếc latop của mình đến cơ quan, lên giảng đường. Bạn đang có chuyến công tác xa và cần mang theo máy để làm việc. Bạn lo ngại chiếc balo, túi xách latop bạn đang dùng không đảm bảo tính năng chống xốc và bảo vệ máy tính của bạn

Balo laptop với thiết kế thời trang, tiện lợi cho mọi hoạt động của bạn, dù bạn đi chơi, đi làm, công tác hay vào giảng đường

Balo được sản xuất với thiết kế mạnh mẽ, trẻ trung cùng cấu tạo vững chắc của nguyên liệu ngoại nhập. Chất liệu vải dù rất nhẹ và gọn gàng, hình thức thời trang, lớp mút mặt sau có khe thoáng tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái khi đeo trong thời tiết oi bức của Sài Gòn.

Balo Qua247 uy tín, chất lượng, đảm bảo thích hợp làm quà tặng cho các doanh nghiệp với tiêu chí đem lại cho khách hàng một chiếc balo, túi xách, cặp laptop chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Balo-08 Balo 08